Bạn muốn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ với các đối tượng trong và ngoài nước? Bán hàng và mở rộng thị trường tìm năng ? Nhưng băng khoăn không biết lựa chọn nơi nào uy tín? Dichvutop xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. 


Hãy tưởng tượng, thay vì phải gữi Catalog bằng giấy hay đĩa CD room cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn trên Catalog.

Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24/7 ngày/ tuần và 365 ngày/ năm. Bất kì ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

Đối với doanh nhiệp không có website thì việc đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Trong thời đại công nghệ hiện nay khi mà internet phổ biến toàn cầu và ai cũng biết sử dụng internet thì đây là một thiệt thòi lớn mà nếu tiếp tục duy trì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ không thể tồn tại tiếp tục trong tương lai. Website tồn tại trên môi trường internet như một gian hàng của doanh nghiệp, dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ cũng đều có thể tìm đến gian hàng của doanh nghiệp bạn và biết được sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang khinh doanh. Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian đặt hàng từ khách hàng ngoài giờ làm việc hành chính của công ty nữa, bởi website là một gian hàng luôn mởi cửa 24/24. Khách hàng có thể đặt hàng online mà không giới hạn thời gian.